Hướng dẫn chụp màn hình iPhone 6, iPhone 6 Plus

Các bạn là những thành viên ưa thích sưu tầm những thiết bị hiện đại, thích trải nghiệm nhiều tính năng của công nghệ mới. Những chiếc iPhone 6 và iPhone 6 Plus đã được bạn chọn và mua về sử dụng. Và sẽ có nhiều bạn muốn chụp thử màn hình của chiếc Iphone để lưu trữ lại những khoảng khắc đầu trải nghiệm nhưng không biết làm như thế nào. Bài viết hôm nay sẽ hướng dẫn các bạn cách chụp màn hình trên iPhone 6, iPhone 6 Plus.

Hướng dẫn chụp màn hình iPhone, iPhone 6 Plus


Để chụp được màn hình của chiếc iPhone 6 và iPhone 6 Plus bạn chọn đến màn hình cần chụp, sau đó bạn nhấn giữ phím NGUỒN và ngay lập tức bạn nhấn phím HOME của điện thoại iPhone 6. Khi bạn nghe thấy một âm thanh phát ra như tiếng chụp ảnh thì nghĩa là bạn đã thao tác thành công rồi. 
Lưu ý: Sau khi bạn nhấn phím nguồn thì bạn phải nhấn phím HOME nhanh tay vì như bạn biết nếu nhấn phím NGUỒN lâu thì máy có thể chuyển sang chế độ tắt máy.
Để kết nối và chia sẻ ảnh chụp màn hình bạn hãy đi tới ứng dụng Photos và mở Recent Photos và tìm đến bức ảnh mới nhất được thêm vào.
Như vậy là bạn đã chụp màn hình iPhone 6, iPhone 6 Plus thành công rồi đó.
Sau khi đoc xong hướng dẫn này bạn có thấy đơn giản chưa nào. Nếu có chiếc iPhone 6 hay iPhone 6 plus trên tay thì bạn hãy thử thực hiện luôn xem có thành công không nhé.
Chúc các bạn trải nghiệm thành công.
Hãy theo dõi nhiều chủ đề mới tại Link hay Mobile các bạn nhé!!!