Hướng dẫn cài đặt 3G Viettel cực kỳ đơn giản

   Hiện nay, hầu hết các dòng điện thoại Smart đều được cài đặt 3G trên chiếc điện thoại trước khi giao cho khách hàng. Nhưng đôi lúc vì một số lý do nào đó bạn cần cài đặt 3G cho điện thoại. Và bài hướng dẫn cách cài đặt 3g Viettel hôm nay sẽ không chỉ có thể giúp được cho bạn mà còn giúp được cho những bạn đang sử dụng dòng điện thoại trước đây (không thuộc dòng Smart) có nhu cầu truy cập Internet.

   Có 2 cách thuê bao có thể cài đặt 3G Viettel và cấu hình GPRS mạng Viettel cho điện thoại di động của mình. Hãy cùng theo dõi hướng dẫn cài đặt 3g Viettel của Link hay Mobile nhé.


Cách cài đặt 3G Viettel

Cách cài đặt 3G Viettel miễn phí qua tin nhắn:

1. Để cài đặt 3G Viettel bạn chỉ cần soạntin theo cú pháp: CAUHINH gửi 107.

2. Sau đó bạn sẽ nhận được tin nhắn từ 107 về cài đặt GPRS cho điện thoại với nội dung: "Quy khach dang su dung DT – <Tên dòng điện thoại của bạn>. Cau hinh tu dong se duoc gui den trong giay lat, neu yeu cau mat khau vui long nhap 1111."

3. Tiếp theo sẽ có tin nhắn từ tổng đài 107, thuê bao chỉ cần mở ra nhập pass là 1111 và bấm chọn lưu (Save) lại.

   Như vậy là bạn đã cài đặt 3G Viettel thành công miễn phí qua tin nhắn rồi đó. Bạn có thể cài đặt thủ công trên điện thoại theo hướng dẫn dưới đây.

Cách cài đặt cấu hình 3G Viettel thủ công trên điện thoại:

Thuê bao chỉ cần thiết lập các thông số sau đây trong phần cài đặt mạng của điện thoại, thiết bị di động của mình:


   Việc cài đặt 3G cho điện thoại của bạn như vậy là đã hoàn tất. Việc tiếp theo bạn có thể tìm hiểu cách đăng ký gói Mimax Viettel để có thể sử dụng 3G tiết kiệm chi phí nhất cho bạn.
 
Chúc bạn cài đặt 3G Viettel thành công!!!