Vinaphone khuyến mãi 50% vào ngày vàng 06/10/2015

   VNPT Vinaphone trân trọng thông báo đến khách hàng chương trình khuyến mãi Vinaphone tặng 50% giá trị thẻ nạp duy nhất trong một ngày 6/10/2015, dành cho tất cả các thuê bao Vinaphone trả trước. Chương trình khuyến mãi vào đầu tháng chắc chắn là cơ hội tốt để các bạn có nhu cầu đăng ký gói cước 3g Vinaphone nạp 1 lần vừa có thể sử dụng được 3g vừa có thể gọi và nhắn tin thỏa sức,


Thông tin chi tiết khuyến mãi Vinaphone ngày 6/10/2015 cộng 50% thẻ nạp:

Thời gian khuyến mãi: 

Diễn ra từ 0h đến 24h ngày 06/10/2015 trên toàn quốc.

Đối tượng nhận khuyến mãi: 

   Áp dụng cho các thuê bao trả trước đang hoạt động 2 chiều (bao gồm cả TB ezCom, thuê bao trả sau chuyển sang trả trước/ thuê bao trả trước khôi phục lại số/ thuê bao trả trước đổi số trước và trong thời gian khuyến mãi).

Nội dung khuyến mãi của Vinaphone:

– Khách hàng sẽ được tặng 50% giá trị tất cả thẻ nạp trong thời gian khuyến mãi.

25% Giá trị thẻ nạp cộng vào tài khoản KM (gọi & nhắn tin nội, ngoại mạng), 25% giá trị thẻ nạp cộng vào tài khoản KM1 (gọi & nhắn tin nội mạng).

– Tặng thêm 100% ngày sử dụng giá trị thẻ card cho các thuê bao VinaCard, Vina365.

   Đây là đợt khuyến mãi tặng 50% giá trị thẻ nạp đầu tiên của Vinaphone, trong thời gian tiếp theo của thâng 10 Link hay Mobile tin rằng sẽ còn những đợt khuyến mãi hấp dẫn khác từ nhà mạng Vinaphone. Link hay mobile sẽ cập nhật thông tin đầy đủ nhất, chính xác nhất và nhanh nhất đến các bạn, Vì thế các bạn hãy theo dõi bảng tin của Link hay mỗi ngày để nhận được nhiều tin khuyến mãi từ nhà mạng nhé.