Ưu đãi 1500 phút gọi nội mạng Viettel trong 30 ngày

   Áp dụng cho thuê bao Viettel hòa mạng trả trước. Chỉ với 100.000đ/tháng sau khi đăng ký thành công gói ưu đãi DK100K, thuê bao quý khách sẽ được Viettel ưu đãi 1500 phút gọi miễn phí đến tất cả các thuê bao Viettel trong vòng 30 ngày kể từ ngày đăng ký. Quý khách hàng quan tâm có thể cùng Link hay tìm hiểu thông tin chi tiết về gói ưu đãi phút gọi nội mạng Viettel cực khủng này.

   Bạn có thể tìm hiểu thêm về những chương trình ý nghĩa khác của Viettel:

Chi tiết về ưu đãi 1500 phút gọi nội mạng Viettel

Thời gian triển khai chương trình khuyến mãi

   Chương trình khuyến mãi áp dụng từ ngày hôm nay và chưa có thời gian kết thúc.

Cú pháp đăng ký

                           DK100K gửi 109

Nội dung gói ưu đãi 1500 phút gọi nội mạng Viettel

   Sau khi đăng ký thành công thuê bao của quý khách hàng sẽ được gọi miễn phí 1500 phút trong vòng 30 ngày tính từ thời điểm đăng ký.

Đối tượng áp dụng khuyến mãi

   Chương trình khuyến mãi chỉ áp dụng cho những thuê bao nằm trong danh sách khuyến mãi của Viettel may mắn nhận được tin nhắn mời tham gia.

   Để biết được thuê bao của bạn có nằm trong đối tượng khuyến mãi hay không vui lòng liên hệ tổng đài Viettel hoặc soạn tin theo cú pháp KM gửi 266 (100đ/tin).

   Đây là cơ hội khuyến mãi hấp dẫn dành cho những khách hàng có nhu cầu liên lạc thường xuyên. Chúc các bạn sớm nhận được tin nhắn mời tham gia chương trình khuyến mãi miễn phí 1500 phút gọi nội mạng Viettel.