Ngày 24, 25/12/2015 Mobifone khuyến mãi 50% thẻ nạp

Chào mừng mùa lễ hội đang đến gần Mobifone triển khai chương trình khuyến mãi 50% giá trị thẻ nap trong hai ngày 24-25/12 dành cho các thuê bao trả trước Mobifone. Đây là món quà ý nghĩa Mobifone mang đến cho khách hàng nhân mùa giáng sinh 2015 và chào đón năm mới 2014. Các thuê bao Mobifone hãy nhanh tay làm giàu với chương trình khuyến mãi ưu đãi này của Mobifone và dành những lời chúc tốt đẹp nhất đến người thân, bạn bè nhé.Nội dung chương trình khuyến mãi 50% thẻ nạp của Mobifone ngày 24 và 25/12:

- Chương trình khuyến mãi ngày 24-25/12 áp dụng cho các thuê bao Mobifone trả trước đang hoạt động hai chiều và các thuê bao 3G nhận được tin nhắn mời tham gia khuyến mãi từ Mobifone.
-  Bạn hãy soạn tin nhắn với cú pháp : KTTN gửi 901 để biết thuê bao của mình có thuộc chương trình khuyến mãi lần này của Mobifone không nhé.
- Mobifone áp dụng khuyến mãi trên phạm vi toàn quốc.

Nạp thẻ ngày vàng bạn có ưu đãi gì:

- Nạp thẻ thành công thuê bao của bạn sẽ được công 50% giá trị thẻ nạp vào tài khoản khuyến mãi với
+ 25% cộng vào TKKM2 dành cho các cuộc gọi và nhắn tin nội mạng
+ 25% cộng vào TKKM3 dành cho các cuộc gọi và nhắn tin liên mạng.

- Khách hàng nạp thẻ mệnh giá 50.00vnđ trở lên thì mới đủ điều kiện tham gia khuyến mãi,Mobifone không hạn chế số số lượng thẻ nạp cũng như mệnh giá thẻ đáp ứng điều kiện khuyến mãi.

Nếu thuê bao của bạn không được tham dự khuyến mãi đợt này thì hãy đăng ký các gói 3G của Mobifone để tận hưởng các tiện ích hấp dẫn và nhận được khuyến mãi trong những đợt khuyến mãi sau của Mobifone nhé. Hãy tận hưởng những phút giây vui vẻ cùng món quà ý nghĩa mà Mobifone mang lại cho bạn nhé.

Soạn tin: MPS1 M120 gửi 9084 để đăng ký gói cước M120 Mobifone chỉ với 120K/tháng bạn nhé!

Chúc các bạn may mắn nhận được khuyến mãi từ Mobifone!