Đăng ký gói khuyến mãi D50 Vinaphone cho Ezcom

Bên cạnh nhu cầu sử dụng 3G trên điện thoại di động đang rất phổ biến hiện nay thì việc sử dụng 3G trên laptop, máy tính bảng, Ezcom 3G để phục vụ công việc thay thế cho việc sử dụng mạng dây ngày càng gia tăng. Nắm bắt được xu thế đó Vinaphone đã cho ra đời gói cước D50 Vinaphone dành cho sim 3G Ezcom với giá vô cùng ưu đãi chỉ 50.000vnđ/tháng. Đăng ký thành công gói D50 Vinaphone các thuê bao sẽ có ngay 3GB lưu lượng data tốc độ cao đáp ứng nhu cầu sử dụng cho công việc và giải trí của người dùng.


Đăng ký gói khuyến mãi D50 Vinaphone cho Ezcom

Cách đăng ký gói 3G D50 của Vinaphone:

D50 Vinaphone là gói 3G của Vinaphone dành cho các thuê bao Ezcom của Vinaphone với dung lượng data ưu đãi lớn, phù hợp với những người có nhu cầu sử dụng 3G cao,Bạn sẽ hoàn toàn yên tâm về chất lượng sử dụng dù bạn có thường xuyên đi công tác ở xa, hay đi gặp gỡ,trao đổi với đối tác liên tục ở nhiều địa điểm khác nhau.

Cước phí gói : 50.000vnđ

Chu kỳ sử dụng: 30 ngày

Dung lượng Data: 3GB

Đối tượng sử dụng:

- Các thuê bao sim 3G dùng cho EZcom Vinaphone,

- Thiết bị sử dụng có khe cài sim 3G không dùng để gọi

Cách đăng ký gói cước D50 Vinaphone:

Để đăng ký thuê bao soạn tin theo cú pháp: DK D50 gửi 888, đăng ký thành công là các thuê bao có thể thỏa thích sử dụng 3G để làm việc, xem phim, nói chuyện, tán gẫu cùng bạn bè... thật quá tuyệt vời phải không nào.

Ưu đãi từ gói D50 Vinaphone: 

- Nhận ngay 3GB data tốc độ cao thỏa thích sử dụng 3G cho nhu cầu cá nhân

- Cước phí cực ưu đãi với 50.000vnđ cho chu kỳ sử dụng 30 ngày.

Vinaphone lưu ý khách hàng về gói D50:

D50 Vinaphone là gói cước 3G dành cho sim 3G Ezcom và thuê bao 3G trên thiết bị có khe cài sim, các thuê bao nghe gọi thông thường không đăng ký được.

D50 Vinaphone là gói 3G có giới hạn dung lượng nên trong quá trình sử dụng các thuê bao hãy kiểm tra dung lượng data sử dung thường xuyên để tránh phát sinh cước phí ngoài gói quá cao. Để kiểm tra lưu lượng data còn lại hãy soạn DATA gửi 888.

Bạn hãy soạn HUY D50 gửi 888 nếu muốn ngưng sử dụng gói để đăng ký một gói 3G khác phù hợp hơn.

Các thuê bao không thuộc đối tượng đăng ký của gói D50 vẫn có thể sử dụng 3G với ưu đãi tương tự D50 hoặc cao hơn với các gói 3G trọn gói khác của Vinaphone,các thuê bao có thể tham khảo các gói 3G của Vinaphone tại http://dichvumobile.vn/cac-goi-cuoc-3g-vinaphone-tron-goi.html

Nào hãy lựa chọn một gói 3G phù hợp để cùng bạn bè người thân của bạn tận hưởng siêu ưu đãi từu các gói 3G của Vinaphone nhé.