Cách hủy dich vụ Vui xuân may mắn từ Tổng đài 9999

Nằm trong chuỗi các chướng trình khuyến mãi đón xuân 2016 chương trình Vui xuân may mắn là một trong những chương trình có giải thưởng lớn nhất lên đến 500.000.000đ. Với nội dung là hai gói cước chính mang tên Ẩm thực và Mẹo vặt cung cấp đến các thuê bao các thông tin hữu ích về ẩm thực và mẹo vặt trong cuộc sống. Tuy có sức hút lớn về giải thưởng song gần đây nhiều thuê bao Mobifone đã tham gia chương trình Vui xuân may mắn muốn hủy dịch vụ Vui xuân may mắn vì không thể đảm bảo tham gia trả lời đầy đủ các câu hỏi từ chương trình và muốn nhường cơ hội cho các thuê bao khác. 

Để hủy thành công dịch vụ Vui xuân may mắn các thuê bao cần nắm rõ cú pháp hủy chương trình, tránh trường hợp nhầm lẫn cú pháp khiển thuê bao lầm tưởng đã hủy thành công dịch vụ, nhưng vẫn bị trừ tiền. Hôm nay linkhaymobile.com sẽ hướng dẫn các bạn cách hủy dịch vụ Vui xuân may mắn mạng Mobifone từ tổng đài 9999 chỉ với một tin nhắn đơn giản, hãy theo dõi hướng dẫn sau nhé.

Cách hủy dich vụ Vui xuân may mắn từ Tổng đài 9999

Cách hủy dịch vụ Vui xuân may mắn mạng Mobifone:

Để hủy dịch vụ Vui xuân may mắn bạn chỉ cần soạn tin nhắn với cú pháp :
HUY mãgói gửi 9999 
Trong đó để hủy gói Ẩm thực bạn soạn HUY AT gửi 9999 và hủy gói Mẹo vặt bạn soạn tin HUY MV gửi 9999.

Chỉ cần thực hiện theo đúng cú pháp linkhaymobile.com vừa hướng dẫn là bạn sẽ hủy thành công dịch vụ Vui xuân may mắn mạng Mobifone. 

Sau khi hủy thành công gói cước với số tiền tiết kiệm được bạn có thể đăng ký 3G mobile để cập nhật tin tức mọi mặt của đời sống xã hội, Hoặc sử dụng 3G để giải trí sau những giờ làm việc và học tập căng thẳng. Nếu nhu cầu truy cập 3G của bạn chỉ ở mức vừa phải cho các hoạt động như đọc báo, chơi game. lướt Facebook thì bạn hãy đăng ký gói 3G MIU

Với cước phí khá rẻ chỉ 70.000đ/ tháng bạn sẽ có 600MB data tha hồ sử dụng suốt 30 ngày trong tháng mà không cần lo lắng về phí phát sinh. Để đăng ký gói cước MIU Mobifone bạn soạn tin nhắn với cú pháp MPS1 MIU gửi 9084. Với những thuê bao có nhu cầu truy cập cao hơn có thể tham khảo các gói MIU90, M120, BMIU hoặc đăng ký gói MIU, M120, BMIU với chu kỳ dài để nhận ưu đãi từ 30% đến 100% dung lượng data ưu đãi.

Chúc các bạn hủy thành công dịch vụ Vui xuân may mắn mạng Mobifone và có những giây phút giải trí bổ ích với dịch vụ 3G mạng Mobifone.