Khuyến mãi 50% thẻ nạp Vinaphone ưu đãi ngày 30/11/2016

Chương trình khuyến mãi 50% thẻ nạp Vinaphone ngày 30/11/2016 là chương trình khuyến mãi cuối cùng của nhà mạng dành tặng cho quý thuê bao đã nhận được tin nhắn mời tham gia trước khi bước sang tháng 12.
Với cơ hội ưu đãi khá đặc biệt lần này được diễn ra tại thời điểm vàng sẽ giúp cho người dùng được dịp tích đầy tài khoản để đăng ký 3G Vinaphone, gia hạn dịch vụ đang dùng sẵn sàng cho tháng mới.
Nhưng Link hay Mobile được biết rằng, đây là chương trình khuyến mãi có kèm theo điều kiện đấy! Vậy điều kiện khuyến mãi là gì? Quý khách hãy cùng theo dõi nhé.

Khuyến mãi 50% thẻ nạp cục bộ Vinaphone ngày 30/11/2016

- Thời gian chương trình được triển khai: Duy nhất trong ngày 30/11/2016.
- Phạm vi triển khai: Diễn ra phạm vi toàn quốc.
- Đối tượng được tham gia: Đây là chương trình khuyến mãi cục bộ của Vinaphone nên đối tượng tham gia sẽ là thuê bao nằm trong danh sách chọn lựa của nhà mạng. Cụ thể hơn là đã nhận tin nhắn của tổng đài Vinaphone mời tham gia khuyến mãi.
- Điều kiện để nhận được khuyến mãi: Để giúp người dùng có tiền tích lũy sử dụng dịch vụ được cao hơn nên nhà mạng đã quy định khuyến mãi được áp dụng cho các mệnh giá thẻ nạp từ 50.000đ trở lên.

Ưu đãi nhận được từ khuyến mãi 50% thẻ nạp Vinaphone 30/11/2016:

Chỉ cần thuê bao quý khách thuộc đối tượng được tham gia chương trình khuyến mãi lần này của Vinaphone sau khi tiến hành nạp thẻ có mệnh giá từ 50.000đ trở lên trong ngày khuyến mãi sẽ được cộng ngay 50% giá trị của thẻ nạp đó vào tài khoản khuyến mãi. 
Mặc định khuyến mãi được cộng vào như sau:
+ 1/2 số tiền khuyến mãi được sử dụng liên lạc nội mạng sẽ được cộng vào tài khoản KM2.
+ 1/2 số tiền khuyến mãi còn lại được sử dụng để liên lạc cả nội mạng lẫn ngoại mạng nên cộng vào tài khoản KM1.
Kèm theo đó, chương trình khuyến mãi 50% thẻ nạp Vinaphone ngày 30/11 không giới hạn số lượng thẻ nạp tham gia cũng không giới hạn thời gian sử dụng tài khoản khuyến mãi nên quý khách được tham gia chương trình càng không nên bỏ lỡ chương trình khuyến mãi lần này.
Linkhaymobile.com chúc quý khách sớm nạp thẻ thành công và nhận được thật nhiều ưu đãi từ chương trình khuyến mãi Vinaphone đem lại.