Đăng ký gói MAXDB Vinaphone 2GB chỉ với 25.000đ

MAXDB Vinaphone là 1 trong những gói cước 3G Vinaphone vừa có ưu đãi data vừa có cước phí đăng ký hấp dẫn nhất hiện nay mà có lẽ không ít thuê bao có nhu cầu đăng ký 3G muốn tham gia. Nếu như gói 3G MAXS sinh viên Vinaphone đang đem đến ưu đãi là 2GB Data chỉ với 50.000đ thì giờ đây gói MAXDB Vinaphone cũng đem lại 2GB Data chỉ với 25.000đ.
Đặc biệt hơn nữa, gói MAXDB Vinaphone cũng là 1 gói cước 3G ưu đãi trọn gói đang được Vinaphone triển khai tuy nhiên đây là gói 3G Vinaphone chỉ được triển khai áp dụng cho những thuê bao nằm trong danh sách khuyến mãi của nhà mạng.
Vậy thuê bao nào mới được đăng ký và đăng ký bằng cách nào? Xin mời cùng theo dõi thông tin sau đây.

Ưu đãi hấp dẫn từ gói MAXDB Vinaphone

Là người dùng có nhu cầu sử dụng 3G Vinaphone thì việc chọn lựa và đăng ký gói 3G Vinaphone mang đến ưu đãi hấp dẫn với cước phí tiết kiệm luôn là xu hướng chọn lựa tốt nhất. Và gói MAXDB chính là gói có khá hoàn hảo cho sự chọn lựa này.
Hiện tại, gói 3G MAXDB Vinaphone đang được nhà mạng triển khai trên phạm vi toàn quốc dành cho những thuê bao nằm trong danh sách khuyến mãi, vì thế để biết được thuê bao của quý khách được đăng ký gói ưu đãi này không hãy soạn tin nhắn kiểm tra với cú pháp: CTKM gửi 900 hoặc kiểm tra bằng mã USSD: *091#OK.

Đăng ký gói MAXDB Vinaphone bằng cách nào?

Chỉ cần thuê bao nằm trong danh sách được phép đăng ký gói MAXDB Vinaphone hãy soạn tin theo cú pháp:
DK MAXDB gửi 888
Sau khi tin nhắn đăng ký được gửi đi thành công thuê bao sẽ nhận được 1 tin nhắn phản hồi chứa mã xác nhận.
Công việc còn lại quý khách chỉ cần thực hiện theo hướng dẫn tin nhắn nhận được để hoàn tất thủ tục đăng ký gói MAXDB Vinaphone.

Thông tin về gói MAXDB Vinaphone:

- Cước phí đăng ký: 25.000đ/lần đăng ký.
- Data ưu đãi: 2GB Data.
- Chu kỳ của gói: 30 ngày.
- Đây là gói 3G Vinaphone trọn gói nên sẽ miễn phí cước phát sinh data sử dụng đến hết chu kỳ.
MAXDB Vinaphone đúng là 1 gói cước đầy ưu đãi phải không nào? Linkhaymobile chúc quý khách sớm đăng ký thành công gói MAXDB Vinaphone và nhận được ưu đãi Data hấp dẫn mà gói này mang lại.