Đăng ký gói cước Youtube Viettel miễn phí xem Youtube

Từ ngày 4/1/2016 Viettel sẽ triển khai gói cước YOUTUBE Viettel đầy hấp dẫn mang đến cho người sử dụng cơ hội truy cập Youtube không giới hạn, thỏa thích xem phim và giải trí với tốc độ truy cập cao. Tùy theo gói cước đăng ký mà bạn có thể truy cập Youtube với chu kỳ sử dụng khác nhau. Hãy tham khảo thông tin chi tiết về gói Youtube dưới đây của linkhaymobile và lựa chọn một gói Youtube phù hợp để sử dụng nhé.

Đăng ký gói cước Youtube của Viettel miễn phí xem Youtube

Đăng ký gói Youtube Viettel:

  • Thời gian bắt đầu triển khai gói cước: 4/1/2016
  • Phạm vi áp dụng: Toàn quốc

Gói Youtube bao gồm hai  gói cước chính là YT1 và YT30 có chu kỳ sử dụng khác nhau phù hợp với nhu cầu đa dạng của người sử dụng, hãy tham khảo thông tin chi tiết dưới đây và đăng ký gói cước phù hợp nhất nhé.

Các gói cước Youtube Viettel:

1. Gói Youtube  ngày:
Gói youtube ngày  giúp những thuê bao không có điều kiện truy cập youtube thường xuyên có thể truy cập Yotube tốc độ cao trong ngày.
- Chỉ với 10.000đ thuê bao sẽ được truy cập youtube trong 24h .
- Cách đăng ký : Soạn YT1 gửi 191

2. Gói Youtube tháng 
- Đây là gói youtube có chu kỳ sử dụng dài , phục vụ tối đa nhu cầu sử dụng yotube thường xuyên.Nếu bạn là tín đồ mê phim thì đăng ký gơi YT30 là phù hợp nhất.
- Gói YT30 có cước phí 100.000đ sử dụng trong vòng 30 ngày kể từ thời điểm đăng ký thành công.
Cách đăng ký: Soạn YT30 gửi 191.

Viettel lưu ý khách hàng đăng ký gói youtube Viettel: 

- Khi đăng ký thành công gói cước bạn sẽ được xem phim miễn phí với tốc độ truy cập cao trên trang youtube và trang Onbox.vn.
- Gói data youtube chỉ đáp ứng nhu cầu truy cập youtube, nếu khách hàng truy cập các trang web khác Vitetel vẫn tính phí như bình thường theo giá cước gói data khách hàng đã đăng ký.
- Ở chu kỳ sử dụng thứ nhất gói youtube không tụ gia hạn, khách hàng đăng ký sử dụng tiếp từ chu kỳ thứ hai trở đi gói cước sẽ tự gia hạn.
- Để tính năng gia hạn phát huy hiệu quả tài khoản chính của thuê bao phải bằng hoặc cao hơn cước phí đăng ký gói, nếu  không đủ tiền  gói cước sẽ tự hủy gia hạn.

Nào bây giờ thì bạn đã tự tin chọn cho mình một gói Youtube phù hợp và sẵn sàng tận hưởng những giây phút giải trí thảo mái cùng người thân và bạn bè với những bộ phim bom tấn Âu Mỹ, phim tình cảm lãng mạng Hàn Quốc hay những bộ phim Việt xúc động về tình cảm gia đình. Cùng đăng ký gói Youtube Viettel để mang cả thế giới điện ảnh đến với chiếc điện thoại thân thiết của bạn nhé. Để chiếc điện thoại của bạn trở nên đa năng hơn nữa hãy đăng ký các gói 3G của Viettel để truy cập tất cả các trang mạng trên internet mà không tốn phí phát sinh.

Chúc bạn vui vẻ khi thưởng thức những bộ phim hay cùng gói Youtube của Viettel!